HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM TINH NGHỆ NANO 365 PREMIUM - THẠCH NGHỆ NANO 365 COLLAGEN PREMIUM VÀ CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM TINH NGHỆ NANO 365 PREMIUM - THẠCH NGHỆ NANO 365 COLLAGEN PREMIUM VÀ CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Ngày 14/03/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Buzi Agency tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dòng sản phẩm NANO 365 với Tinh Nghệ Nano 365 Premium dạng uống và Thạch Nghệ Nano 365 Collagen Premium. Đồng thời buổi họp báo cũng công bố đại sứ thương hiệu chính thức cho hai dòng sản phẩm: Đại sứ thương hiệu quốc tế - diễn viên Ji Chang Wook; Đại sứ thương hiệu tại thị trường Việt Nam - doanh nhân Đoàn Di Băng.

Dòng sản phẩm NANO 365 được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và sản xuất tại nhà máy K&P Nano (Hàn Quốc) với quy trình hiện đại nhất. Các sản phẩm chứa tinh chất curcumin trong củ nghệ vàng, được bào chế bằng công nghệ nano độc quyền do các nhà khoa học của K&P Nano phát triển. Công nghệ Nano giúp tăng hiệu quả hấp thu curcumin gấp 17 lần, tốc độ hấp thu gấp 4 lần, từ đó giúp cơ thể chống lại các tác nhân oxy hóa, kháng khuẩn hiệu quả, tăng cường sức khỏe, sắc đẹp và sức đề kháng cho người sử dụng. Sản phẩm không hăng mùi nghệ; loại bỏ hoàn toàn vị đắng đặc trưng, có thể pha kèm vào món ăn mà không làm ảnh hưởng tới hương vị. 

So với các phiên bản cũ, Tinh Nghệ Nano 365 PremiumThạch Nghệ Nano 365 Collagen Premium bản nâng cấp đều được tăng cường hàm lượng curcumin và thay đổi bao bì với thiết kế mới, hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng hơn. Đặc biệt NANO 365 cũng kết hợp cùng diễn viên Ji Chang Wook và doanh nhân Đoàn Di Băng với vai trò đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm mới nhằm mục tiêu quảng bá. Đây là một cột mốc mới đánh dấu hành trình năm thứ 5 có mặt trên thị trường Việt Nam của NANO 365.

Tìm hiểu thêm thông tin về NANO 365 tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/nano365official
Website: https://www.nano365.vn/ 

Với vai trò là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm và phụ trách truyền thông, Công ty TNHH Buzi Agency hân hạnh là đơn vị tổ chức và đồng hành cùng NANO 365 trong sự kiện Họp báo Ra mắt sản phẩm Tinh nghệ Nano 365 Premium - Thạch nghệ Nano 365 Collagen Premium và công bố đại sứ thương hiệu.
---
Mọi thắc mắc và đóng góp về sự kiện xin vui lòng gửi về:
Địa chỉ: Buzi Agency - 38 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
SĐT: 0975 509 251 (Ms. Trâm Anh)
Email: tramanhle@buziagency.com