CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 Hình thức thanh toán Hình thức mua hàng và thanh toán tại hệ thống Nano 365 được thực hiện như sau 
1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Nano 365. Phương thức Giao hàng –  Trả tiền mặt
Chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí Hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại: 38 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
2. Hình thức thanh toán trước: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng  
3. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. 
      * Thông tin chuyển khoản tại: 
Tài khoản cá nhân: 
Tên chủ tài khoản: NGUYEN DUY VI
Số tài khoản: 0902937771
Ngân hàng: Ngân hàng Quân Đội - MB Bank
Lưu ý: Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng của bạn tại mục “Ghi chú”.
CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN. VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.
4. Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)
-       Quý khách đến các chi nhánh gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty, và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty. 
-       Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Nano 365. Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. (Hiện tại chưa áp dụng) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.
Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “CÓ” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo