Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU NANO 365

Nano 365 là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc (nhà máy K&P Nano*) với quy trình và công nghệ hiện đại nhất. Củ nghệ vàng được trồng và thu hoạch bởi những người nông dân Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh, quy trình điều chế được kiểm định nghiêm ngặt, không chứa hóa chất, chất bảo quản, tạo màu, độ tinh khiết cao. 

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp cơ thể chống lại các tác nhân oxy hóa, kháng khuẩn hiệu quả, tăng cường sức khỏe, sắc đẹp và sức đề kháng cho người sử dụng. 

 

Công ty K&P Nano chuyên về lĩnh vực vật liệu Nano mới thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, ứng dụng công nghệ mới của thế kỉ 21 với vai trò tiên phong trong ngành thông qua bí quyết ứng dụng thực địa của công nghệ Nano.

Trong gần hai thập kỷ vừa qua, các nhà khoa học của K&P Nano đã phát triển độc quyền, biến Nano 365 trở thành dòng sản phẩm khác biệt với các thương hiệu có cùng phân khúc chăm sóc sức khỏe khác.

 

NHÀ MÁY K&P NANO

Giai đoạn khởi động từ năm 2003 đến năm 2005 nhà máy đã phát triển các ứng dụng của  Au, Ag, Pt nano dạng keo/ bột. Đạt chứng chỉ FDA thông qua kiểm tra độc tố có thể tác dụng trên da và miệng (Nano Gold, Nano Silver), chứng chỉ CTFA (Cosmetic, Toiletry and Fragrance Association) về việc đăng ký sản phẩm nano (Au, Ag, Pt). 

Đến giai đoạn năm 2007 đến năm 2011 là thời gian phát triển của nhà máy khi các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển vật liệu phủ và thủy tinh có chứa bột ngăn tia cực tím và hồng ngoại, công nghệ nano phân tán chuyển hóa mỡ trong thức ăn thành chất có thể hòa tan trong nước, công nghệ nano phân tán giúp cơ thể chuyển hóa khoáng chất thành chất dinh dưỡng. 

Từ 2015 đến hiện tại: không chỉ tiếp tục duy trì những thành tựu đã đạt được, đưa sản phẩm đến với rộng rãi người tiêu dùng, nhà máy còn đạt được tiêu chuẩn HACCP: hoàn thành xây dựng nhà máy Jecheon với quy mô 10,000 ㎡.

 

 

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN

Nano Water Soluble 

Công nghệ Nano hoá tinh chất để dễ dàng hoà tan trong nước: công nghệ phân hủy chất xơ, protein, chất béo và các chất dinh dưỡng rắn khác thành hạt kích thước nano để dễ hấp thụ & tiêu hóa.

Công nghệ Nano hoá tinh chất để dễ dàng hoà tan trong nước khiến quá trình hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng được kích hoạt bên trong cơ thể với khả năng thẩm thấu nhanh hơn, thời gian lưu lại của các hạt dinh dưỡng tối ưu hơn và không bị các quá trình tiêu hoá thông thường “rửa trôi"" đi các hạt nano mang tinh chất. Đồng thời khả năng hòa tan và phân tán cũng được tăng cường giúp các nguyên liệu đi qua lớp kép phospholipid - vốn là màng tế bào khó xuyên qua - nên hiệu quả hấp thu gấp nhiều lần hạt dưỡng chất thông thường.


Bao blister định hình 

Bao blister - bao bì tuýp nhựa đóng gói theo vỉ là gì?

Đây là phương pháp đóng gói tạo phần lõm theo định hình tuýp nhựa trên nền vỉ nhựa phẳng, sau đó cho sản phẩm nghệ nano vào trong, phủ lên trên bằng một lớp bao bì khác, sau đó cắt theo định hình hoặc đục lỗ thành một kích thước nhất định.

Ưu điểm của bao bì vỉ

- Khả năng bảo vệ vượt trội đối với hàng hóa bên trong bằng cách sử dụng màng nhựa cứng.

- Có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm bên trong thông qua màn film trong suốt.

- Duy trì độ ẩm, và ổn định nhiệt độ sản phẩm, tránh oxy hoá trong quá trình vận chuyển

- Thích hợp đóng gói các sản phẩm ở trạng thái lỏng.

- Dễ dàng mở ra & sử dụng

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo